aircon or air cooler?

super init talaga ng panahon ngaun hindi makatulog ng maayos ang baby q?.. plan q bumili ng aircon pero panu ang kuryente q? air cooler malakas din ba yun sa kuryente?

14 Replies

kung aircooler kse coconsume ka ng water tska kuryente kse need padin lagyan ng water or icapack amg aircooler to cool.. mhina pa buga ng hangin depende dn siguro sa space ng kwarto . preferably na mag aircon ka nlng sis ..

Parehas na ako nakagamit ng aircon at aircooler. Bettey buy aircon na lang mommy kasi yung air cooler parang wala lang. Waste of money lang.

aircon nlang..air cooler ko ndi nagamit Sayang Lang Wala manlang lamig..

Air cooler is a waste of money. Better use inverter aircon.

aircon pag air coller parang wala lang

may aircon na tipid sa kuryente 😊

Inverter aircon mas malaki mtitipid

Ilang months na baby mo mommy?

5y ago

i see. Air cooler tipid sa kuryente

Aircon na lang bilhin mo

inverter aircon po