Hi mga momshie, Dahil summer ano mas better na bilhin air cooler or aircon?

Hirap makatulog si baby na 2 months old dahil mainit. First time namin maranasan ang summer sa bahay namin since last year lang kami lumipat. Budget wise mas mababa si aircooler, kaya lang mas malamig si aircon. Sabi kasi ng mama ko baka mas magkasakit si LO sa aircon since pabalik balik lang ang hangin non. Thank you

1 Reply

aircon if you want to achieve comfortable cold and may budget naman. as for air circulation, kami di naman 24/7 ang aircon so we open our bedroom windows during the day