air cooler

Hello po okay lang po ba o air cooler si baby? 1month old po sya

6 Replies

Yes mommy basta wag masyado malamig lalo nat 1 month palang. Baby ko 6 months na since birth nya naka AC na kami, bantay lang lagi ako sknya tas panay kapa sa mga kamay nya pisngi kasi may time na para sakin wala lang sakto lang lamig, pero si baby pala halos parang yelo na yung kamay at pisngi nya hehe

I think okay lang naman po sya, basta wag directly na nakatapat po kay baby or as much as possible medyo malayo po sya. Ang napansin ko po kasi sa mga air coolers is medyo malagkit yung after feel nya or mataas ang air humidity. Nag air cooler din po si LO before bago kami nag AC.

Pwede naman. Si baby since birth naka ac with air circulator/fan. 20-22.2 degree celcius daw ang ideal room temp for babies

Pwede naman po mommy basta huwag lang po sobrang lamig and nakasteady ang flow ng air cooler kay baby

yung ibang mommies dito naka aircon din sa baby. wag lang po sobrang lamig 😊

yes mommy pwede po ..