39 weeks 1 day as of today 07/24/20

Super inip na ko.. 1 week na akong 1 cm😥 gusto ko na sana magpa induce labor kaso sbe ng OB ko hndi daw pde induce pag 1 cm lng.. kailangan daw 2-3cm.. edd ko july 30.. pag dpa daw ako nanganak ng july 30, cs na ako ng 31.. ayaw ko kc ma cs wla mag aalaga sakin.. ano paba need ko gawin lakad nmn ako ng lakad. Pahelp po mga mami huhu 😥 Update: 07/25/20 nanganak na po ako emergency CS napupu na po si baby sa loob ☹ but still very thankful to the Lord for a successful operation and a healthy baby. Goodluck mamshies

21 Replies

baka kaya ayaw bmaba ni baby mo kasi naka pulupot ung umbilical cord sa leeg.. need talaga via CS nyan. pag ganon.

4y ago

Wag naman po sana.. ☹ sana ok lng si baby ko...🙏