HINDI HIYANG KAY BABY

super dry skin si baby ? puro di sya hiyang jan.. yunh nasa 2nd picture 2 oilatum di pa nagagamit.. ung cetaphil pro ad derma lotion konti palang nbwas last week ko lng binili... bka meron gustong bilhin.. pambili lng po ulet ng bagong sabon slamat ?

HINDI HIYANG KAY BABY
61 Replies

Cetaphil din baby ko before then nagswitch ako sa mustela,dry pa rin skin nya. Then physiogel wash and physiogel AI lotion,okay sana kaso umaasim sya. Ngayon Johnson’s na lang,okay naman. Sayang naman yan. Ako inubos ko lang din lahat nung wash and lotion nya😅

Cetaphil baby ko yung regular lotion na png baby lg di yung pro.. tapos lactyd and cetaphil dn pampaligo niya okay nman skin nya. Hiyangan lg tlga. Try mo LACTACYD BABY WASH mommy bka sakiling ok ky baby .

try niyo po siyang paarawan saka wag masyado sa aircon kung gumagamit po kayo. dry skin lng po ba? gumamit po baby ko dati cetaphil Bar. pero eczema naman saknya gumaling.

4y ago

yes po prang eczema ung sa baby ko since 1monthmay rashes na sya hanggang ngayon 3months na sya.. sa tanghali tska gabi lng po kme nag aaircon

Magkano po?? Recommend po kasi sken cetaphil.. Taglagas kaai hair ni babo ko.. Bilhin ko nlng po ung cetaphil nyo.. And kung pde po ng discount?? 😁😁😁

Problem of atopic dermatitis, trial and error. Same here sis. Dami ko ng moisturizer na nabili. Lahat di hiyang. Kandaugaga ako sa pag ubos. 😩

4y ago

Kay baby ngayon, may dalawang stubborn spot talaga na palagi nya kinakamot lalo na pag may nakain akong nag rereact skin nya. Sa right na hita nya at sa braso nya.

Try trisopure ganyan din lo ko dati lagi pa may rashes pagpacheck namin sa kanya yan bigay ng pedia nia hanggang ngaun ok naman na ...

Try nyo po Physiogel or Atoderm.. ganyan dn gamit ng baby ko dati pinalitan sya Atoderm nahiyang sya super sensitive dn..

You can try mustela mommy! Very effective sa dryskin ng baby. Plus the lotion :) kahit pawisan mabango pa din :)

4y ago

un nga po nxt ko bbilhin.. thank po ttry ko physiogel mas recommended dw ng derma un for the baby na sensitive ang skin

Cetaphil din sa baby ko pero hiyang naman sya lalo na sa mga kagat na nangingitim mbilis mawala

Dry skin dn baby ko but super hiyang xa sa oilatum. Need dn physiogel A.i cream at lotion.