Effective po ba ang cetaphil Pro Ad derma sa sensitive skin ng baby? Napaka mahal po kasi.

#advicepls yun kasi reseta ng Pedia ni baby... Nag 2nd opinion ako ang na pedia cetaphil skin cleanser ang pinapagamit nagsubside naman ang rashes sa muka ni Baby kaso lumilipat sa dibdib kaya gusto ko sana itry yung naunang reseta ng 1st pedia ni baby.worried lang kasi baka maya di hiyang masayang

1 Reply

Try niyo po ang Oilatum. 250 or 270 yata siya. Good for 2-3 months na