Pancit Canton

Super craving ako sa Lucky Me Pancit Canton jusko. Pero bawal :(

23 Replies

Nung preggy ako di ko naiiwasan ung bawal. Pinagbabawalan ako pero di ko matiis but kay Lord ko nalang pinanghahawakan ung healthy ni baby and nang dumating si baby di ako binigo ni Lord. Kahit pa maraming bawal pero kung nagdadasal ka at malakas pananalig mo magiging okay si baby

4y ago

Same sis, pray lang ng pray at always say thank you for everyday n nrramdan ko likot likot ni baby sa loob