22 weeks pregnant 3rd baby. Naninibago lang ako Kasi super active ni baby sa tummy ko as in super.

Super active ni baby sa tummy at 22 weeks as in super likot lalo na pag nag coco melon para syang nasayaw sa loob Ng tummy ko. Normal ba na ganito kalikot Ang baby Hindi Kasi ganito ung first 2 babies ko.

1 Reply

i think normal sya momsh. same case tayo, im 21 wks preggy naman and ang likot nya din unlike sa 1st baby ko.