Active Na Active Si Baby

26 weeks preggy ako mga momsh, at kagabi super likot ni anak sa tummy ko. Ganun din ba kayo? As in di ako nakatulog parang nililindol at nagwawala sya sa loob ng tyan ko. Sabi nga ng mister ko nagsasayaw daw kasi alon alon talaga sya.

2 Replies

Mabait oo si baby sa gabi pinapatulog nya ko ng maayos pero sa maghapon po sobrang likot hahahahaha. Lalo na pag nakaside lying ako.

Nag a alala kasi ako sis baka ka ko me Ibig sabihin ang sobra likot nya heheh