Super likot ni baby

Hello momshies! Team July here. Question lang po baby girl po si baby pero super likot as in kla mo na titiktok sa loob ng tummy. na experience nyo po ba yun now? worries lng#pregnancy #worryingmom

23 Replies

team July here Po, baby girl Po malikot Po si baby sa tummy ko, is it normal Po ba na at my 3rd trimester subra na akong antikin, every 5 minutes gutom and napaka silan sa amoy, lahat Po Yan Ngayon ko lang nafeel unlike nung nasa 1st and 2nd trimester pa lng Ako na parang Wala lng.

2y ago

Same. Iwas lang po sa pagkain ng matamis this third trimester dahil prone sa diabetes at lumaki si baby.

same here po july ftm,tapos girl din si baby sobrang likot niya lalo na pag nararamdaman at naririnig niya boses ng daddy niya. Active siya palagi pero mas active siya pag nakadikit nako kay daddy biya hehe nakakatuwa na nakakaexcite!♥️

same po july ftm, super likot nga po ni baby haha girl dn po sakin super active sya sa umaga, tanghali at gabi minsan nagigising ako ng madaling araw 😅😅

same here,,normal daw yan kc dapat daw alteast 10times sya lumilikot in one day,kaso sakin higit 10times din..healthy daw ang baby pag ganyan kalikot

2y ago

10 moves or kicks maam for 2 hours 🥰

same here po july din po ako mga 3rd week malikot po talaga baby boy ko din para ngang lalabas na kasi parang feel ko sa puson ko na sya

ganyan din po babygirl ko team july din ako,akala ko boy pero nkita sa ultrasound girl tas suhe pa huhu

July here alsooo❤️ kaso mahina lang siya minsan pero nararamdaman ko para siyang umiikot sa loob

same po😅Team Agus po ☺️parang yung galaw ni bby pang 9months na gusto na ata lumabas🤣😅

hala team july den po here... yes po ako den paikot ikot nasayaw ng paroparo g sa loob haha

same po tayo hehe.minsan po parang si sya nattulog nuong magdamag nasipa.. Team August po

Related Articles