super active ni baby.

Hi mga mamshie.. Natural lang po bang sobrang likot ni baby kahit 22 weeks palang? Super active nya mga gabi man or umaga. Minsan ng worry tuloy ako lalo na't mababa placenta ko. Paadvice nmn jan mga mommy oh. Sabi kasi ni mama nung panahon nila di pa daw dapat ganito si baby. Thank u po.

2 Replies

Same here sis. 22 weeks. Parang nagrerebulusyon si baby puson. Hehe. May araw na tamang galaw lang sya. Ngayon super active. 😁 kakatuwa. Whats uour edd momsh?

5y ago

Feb 9 mamsh.. Akala ko ako lang nakakaramdam. Tulad kagabi as in super galaw nya. Para xang acrobatic hehehe natatawa nlng aq na nag woworry din at the same time. Minsan kasi nasa baba xa parang maihi aq pag malakas xang gumalaw.

Yes po sign na healthy si baby

5y ago

Tlaga po? Hay sana nga po.. Ramdam na ramdam ko galaw nya. Hehehe first baby ko po kasi to kaya wala aqng idea. Lahat bago sakin. Thank mamsh..