Meron ka bang supporta sa kaibigan at pamilya nung nagka stillbirth o miscarriage ka?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi
Di ko pa na experience

3877 responses

13 Replies

nung nakunan ako, 8weeks-9weeks, nasa side ako ng father ko. midnight ako nakunan. Kinaumagahan ako pa naglinis ng mga naduguan ko...maski yung s banyo kung san lumabas lahat ng dugo... di man ako tinakbo s hospital, ako pa talaga naglinis😔 kung nasa mother side ko ako kabaliktaran siguro yung nangyari.

sobrang hirap kasi first baby ko sya tapos biglang mawawala ni isang support from family and friends wala 😭ang sakit lng alalahanin ulit until now di parin nawawala yong pain

wala akong pakialam kung wala akong kaibigang susuporta sakin. ang mahalaga lang po sakin eh wag ko sanang maranasan ang miscarriage. di ko po alam kung kaya ko eh.

Yes. Solid yung support nila sakin noon lalo ngayon na iwewelcome na din namin next month ang aming rainbow baby :)

oo pinapalakas nila loob ko para di daw ako ma-stress at baka mas malala pa ang mangyari saming dalawa ni baby

Family is family. Laging anjan to support me.

Awa ng Diyos. Never ko naranasan ❤️

Di ko pa na experience yan...

Hindi ko pa na experience

at ayokong maexperience.