Lagi bang sumisigaw o nagtatantrums ang iyong anak?
Voice your Opinion
Oo
Hindi

3480 responses

18 Replies

She's 3yrs. old, pag naiirita sha sa mga tito at tita nya na panay panggulo, sumisigaw sha at nagdadabog

4y ago

kung palagay po ninyo is napapadalas, better talk to her in private, yung walang nakakakita o nakakarinig na pinapagalitan niyo siya. sayun lang ang pinaka bilin sakin nv pedia ng mga anak ko. kasi na concern ko naman na iyan and yun nga kasi natatandaan lang daw ng bata yung ganon and akala niya okay lang.

He's 1yr 15days now and yes may tantrums na sya, namomroblema nga ko pano ihandle hehe

hindi nakatakot si baby🤣🤣🤣🤣🤣 at eggplant na si baby

Hindi, kasi lumaki syang mabait at magalang

.. Oras 66f6!66 6vv6 666666666

mabait naman makulit nga lang😅

oo 'yong panganay ko lagi nasegaw

pag my sumpong at sakit lng.

most behave ang anak ko 😊