Sinumbong mo na ba ang asawa mo sa parents mo?

Bakit?
Voice your Opinion
Yes, I have.
Never pa.

935 responses

7 Replies

Hindi talaga ako nagsusumbong sa parents ko. Kasi pagsinumbong ko parang sinisiraan ko na yng asawa ko na hindi nmn dapat..pero yng asawa ko kpag may misunderstanding kmi sumbong agad sa nanay nya.. Embes na kmi lng dapat nkakaalam. Hay so sad😔😔😢😢

wala na po akong mga magulang. But if ever buhay pa sila possible. Kasi depende naman yan sa magulang. Pag alam natin na mainitin ang ulo eh mabuting wag na lang. Pero kung magaling mag advice I believe we need someone to talk to lalo na sa may experience.

No at never kung gagawin yun. Kung ano man maging problem namin dapat sa amin lang yun.

wala namang dapat isumbong

anong isusumbong ko hehe

petty things lang naman

no never..