first time mom.

Hello mga momshie im 4months pregnant lagi sumasakit balakang ko damay yung puson ko .Nraramdaman nyo rin ba to?

12 Replies

Round ligament pain ung nararamdamn mo as the baby expands. Nasakit ung balakang and puson pero nawawala din. Kung hindi man nawawala ang sakit try to consult your ob na din to make sure baka kasi may infection ka.

Siguro punta ka nalang kay ob mo, pa ultrasound ka. May katrabaho kase ako palagi nasakit balakang 5 months na tiyan nia mag 6 na malaki na tlaga, nalaglag ung baby. Ang iniinda nia balakang palagi

Hnd po sumasakit balakang ko... puson minsan, pag nagpapatigas si baby pero saglit lang at tolerable naman^^ @24w4d

Maligamgam na tubig po paghugas mo sa pempem mo ganyan din ako then sinabi ng mama ko na ganun gawin ko ayon Hindi na

5y ago

Sakin kasi effective . . . try mo lang wala nmn masama eh and ndi nmn mahirap

baka po nalamigan po kau. mamsh. mabilis kc pasukan lamig ang preggy. consult ob po para mas sure

Magpa check up po kayo dahil hindi po normal sa buntis ang may sakit na nararamdaman

Opo lalo pang sasakit ang balakang ko noon habang lumalaki na baby bomb ko po

5y ago

Ilang months kna momsh.?

yes mommy nararamdaman ko dn yan normal lang yan ksi lumalake na si baby..

Pag may unan sa ilalim hindi ko feel ang sakit.

yes po kaya minsan nakatagilid ako para di sumakit

5y ago

kakapanganak ko lang po nung feb 😊 pero nung buntis po ako ganyan nararamdaman ko :<