Sakit ng puson

Hello Mommies. Normal ba na sumasakit yung puson ng very light lang naman. Yung sakit na tolerable at para ko rereglahin or natatae. Nawawala din naman sya. Ang hirap i-explain. Hahahaha. Paranoid lang as first time mom. May nakexperience din ba ng kagaya ko? As first time mom din. Ano home remedy nyo?

1 Reply

yes, naramdaman ko yan during 1st tri, tolerable naman. walang spotting. nung trans v, nakita na may contraction sa loob ng uterus. pinagbedrest ako and insert ng pampakapit for 2 weeks. based lang sa experience ko.

12mo ago

Mula 6weeks ko po til now 10weeks nag ttake po ako ng pampakapit and vitamins. No bleeding naman po ako. Kaka-transV lang din po sakin last week okay at normal naman po si baby.