hmm

Sumasakit po yung puson ko parang my hangin na di ko maintindihan 2months preggy po. NormaL po kaya yun ??

1 Reply

Pag puson ang sumakit siguro much better ipaalam mo sa OB mo kung ano nararamdaman mo. 3mos preggy here. Ganyan ginagawa ko kung may maramdaman akong sa tingin ko hindi tama.

4y ago

Nalaman ko kung bakit may pain at may bleeding. Placenta previa case ko kaya bedrest ako. Kaya watch out for any bleeding, pag nagspot ka sabihin mo agad kay OB.