Confuse

Normal lang po ba yung parang may hangin na bumubula sa may puson? tapos masakit din yung balakang sa 6mos preggy?

2 Replies

bka si baby po ung kumukulo.. movement nya po. sakit ng balakng normal po if di sya panay din kasi lumlaki n po tummy nyo.. if tlga po di n kya ung pain tell you ob po pra po macheck at mbgyan kyo ng meds po.

yung sa sakit lo ng balakang pwedeng nagaadjust na kasi ung body in preparation for the baby. pero make sure to mention that sa next OB appointment mo just to be sure.