Bigat ng puson

7months preggy. Minsan po ba sadyang mabigat yung puson na parang medyo sumasakit (slight lang). Di ko alam kung dala yun ng constipation or normal lang yun...

1 Reply

Bumibigat talaga yung lower body natin kasi lumalaki si baby, madalas pa nga kasama balakang sa pagsakit yung parang di makatayo sa sakit.. Its normal lang naman kasi nagaadjust na yung body mo for delivery lalo't 7mos ka na..

5y ago

Yan nga momshie nararamdaman ko hirap bumangon lalo na paggising sa umaga sobrang bigat sa katawan