hangin sa tyan

normal lang po ba yung parang may hangin sa puson ko tapos nawawala din naman po agad parang dumadaan na hangin sa loob ng tyan ko? yung feeling ng parang mauutot ka pero nasa puson mo pero di ka naman nauutot. 15 weeks pregnant po ako tia

6 Replies

ganyan din po ako.. feeling mo parati kang napo-poop.. tas masakit ang lower back.. 11weeks preggy here

opo, normal po ung bloated and gas pag buntis

Yes normal lang po na bloated ang buntis

yup. common ang flatulence sa nga buntis.

3y ago

ano po pwede gawin para mawala to? or hindi talaga to nawawala?

Ganyan din Sakin

Ano kaya to