sumasakit puson

Sumasakit po yung puson ko na parang di ako makalakad. Tapos gabi gabi sumasakir tyan ko. Im 5 months pregnant and my friends recommend na magpahilot na ako kasi mababa daw matress ko. Every month akong nagpapa check up sa OB ko and sabe nya no need na galawin. Pero half of me still want to undergo hilot. What should I do. ?

10 Replies

Sis nagpa urinalysis kanaba ulit? Ganyan kasi nafeel ko nung 4 mos ako paggising ko masakit puson pumunta agad kami hospital yun pala mataas uti ko nun. Ngayon bumalik uti ko pero hindi kasing taas before saka wala ng pain.

5y ago

Sge po, try ko magpa urinalysis. Thanks momsh!