Hi Mommies!

Sumasakit po kase ngipin ko, buntis po ako 5 months. Pwede po ba ako mag pabunot ng ngipin? Iniinuman ko lang kase ng biogesic kase sabi ng ob ko incase na may sunasakit sakit biogesic lang daw, wala po bang effect yun kay baby?

14 Replies

walang bad effect ang biogesic sis. actually ganyan dn ako sa panganay ko at ngaun sa pangalawa ko.. halos 2 bwan ko tiniis kasi hndi nila advice ipabunot. may ibang ob pwede sa 2nd trimester ipabunot ung ipin pag hndi na masakit un ay kung i hohonor din ng dentist.. dito kasi sa lugar namin walang ob na nag rerecommend na ipabunot ang ngipon habang buntis