4months preggy po

Hi po , ask ko lang po , Ilang linggo napo kase sumasakit ngipin ko , Safe po ba uminom nang paracetamol biogesic kahit araw araw ? Salamat po.

2 Replies

Safe po paracetamol pero better ask your ob pra maadvise ka din po kun twing kelan dpat inumin ang gamot.. Toothbrush ka po plagi mamsh.. knkuha din kc ni baby ang calcium natin.. Ganyan din po ako dati wla nman aking bulok na teeth pero namaga po gums ko pati face

Hi mommy! Ask your OB just to be sure. Mahirap na baka hindi pwede araw araw uminom ng biogesic.

Related Articles