Reliever pls

Pwede po ba biogesic sa buntis? Ang sakit po kase ng ngipin ko eh? salamat po sa sasagot.

21 Replies

try mo po acupressure sis kung ayaw m magtake ng meds safe and soothing..gawin m sya ilang beses sa isang araw ng mga 3-5 mins. Sna makatulong..😊

Yes yan un binigay ng dentist ko nun masakit ngipin ko bawal daw ksi ako mg gamot ng mga antibiotic

biogesic lang mamsh yan nireseta ni ob q sumakit din ksi ngipin q nun nung buntis aq

Bili ka sis toothache drop, safe yun sa buntis at effective sa sakit ng ngipin

Biogesic lng din sinabi sakin ng ob ko once sumakit ulo ko

Yes po. Yan lngdin iniinom ko nung nasakit ngipin ko.

Biogesic po pinaka safe na pain reliever sa buntis.

Yes safe po

Safe po yan

Yes po safe