nervous

sumasakit po balakang at puson ko nakapagpacheck up na po ako kahapon dahil naka spotting na naman ako..may iniinom na po ako pampakapit..kaya lang kinakabahan p din ako..16weeks 2days preggy

2 Replies

Sumakit din balakang ko sis isang beses at nagkaroon ng spotting ng mga ilang araw pero isa o dalawang beses lang sa isang araw at sobrang liit/unti lang. Binigyan ako ng pangpakapit at pinahuyahan magbed rest. Thank God, wala na spotting. Let’s continue praying sis na malagpasan natin yung mga pagsubok natin habang nagbubuntis hanggang mailabas natin si baby. Have Faith. God is Good. God bless. 😘💕

5y ago

thankyou so much sis..hoping na sana malampasan natin lahat to through gods will..ingat ka din palagi..godbless

All will be fine, Pray lang sis.

Related Articles