Hello po, ask ko lang medyo nagtataka kasi ako, last monday nag spotting po ako so bumalik ako agad

Ob gyne, ok naman babies ko and ultrasound. Binigyan nlng nla ako injection pampakapit and iniinom ko pa dn ibang medicine ko na pampakapit, kahapon nag spotting nanaman po ako kahit na naka inject nako pampakapit and naka bed rest. Btw twin pregnancy po pala ako. Sana po mabigyan nyo ako idea kng bkit ganun. #1stimemom

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? Di po kaya placenta previa? Yung part ng placenta ng mga babies mababa po pwesto kaya nagsspotting? Nagkaganyan po kase ko when pregnant at normal lang daw po magspotting if may ganong condition.

3y ago

Normal po if placenta previa