38 weeks 4 days

Sumasakit paminsan misan puson ko na parang menstrual cramps tapos naninigas pro hindi nman sumasakit balakang ko.. Sign na ba un ng labor ?? First time ko po kse no idea about labor.. Pa help nman po..

7 Replies

contraction n cguro yan momsh, orasan mo po ung interval ng paninigas kpag sobrang lapit ng interval labor pain n po un,

Kung nwawala tapos bumabalik po ang sakit, malamang labor na po yan. Orasan nyo po ang pagitan pag nwLa ang sakit.

Orasan niyo na din po yung pagsakit ng puson niyo. Pwede po kasing naguumpisa na labor

Ganyan po yung inexplain sakin na labor ng ob ko hehe

same here.. 40 weeks n aq bukas.. no sign pa rin ako

5y ago

God bless satin momsh

it could be sign of early labor, sis.

Nag ccontract kana sis. Advice your ob na para ma check nya if ilang cm dilated kana. 😊