Menstrual Cramps?

Hi mommies. I'm 38 weeks and 4 days pregnant. Simula kahapon until today, naninigas tyan ko. Kanina around 7pm sguro, nagstart sumakit puson ko. Parang menstrual cramps. Could this be a sign of labor? Tho wala pa tubig or yung sinasabi nila na mucus plug na lumalabas saken. Any advices? Lalabas na ba si baby? TIA.

3 Replies

Yes sign of labor yan mommy. Yang paninigas nang tummy mo ay contractions yan. Please observe if 3 to 4 minutes ang interval ng contractions for 1 to 2 hours or more. If ganyan mommy naglalabor kana. Pwede kayu mag shower para ready kana pumunta sa hospital at clean ka na. Ang please tell your ob.

4y ago

Ako din po kagabi hnd nko nakatulog palaging naninigas ang tyn ko tpos hi hi ako ng hi hi anggang ngaun naninigas peen may kasamang kongting skit Papunta sa pempem at sing it am 38weekd 4days

hi po ask ko lng po if Wala nmn po contractions ..sumasakit lng po Ang puaon and balakang..nagstart lng po now..worried ako diko alam ano ggwin kung ppunta n po ospital..first time mom po ako..any advice po😣

Labor na po yan 😊