39 weeks sign of labor na kaya to pero no discharge,di na mawala ang sakit.

Simula ng friday,sumasakit na balakang ko,pag naninigas yung tyan ko,masakit sa puson pabalakang,tolerable nman xa,nawawala tpos bumabalik,tpos pag natutulog ako ang sakit ng balakang ko hindi na mawala..hanggang ngayon sumasakit pa din..sign of labor na kaya to.

1 Reply

Maaaring umpisa na ng labor. Be alert kang mommy if may lumabas na na blood or pumutok panubigan or malapit na time if contractions,punta na kayo sa hosp