Toothache

Sumasakit ngipin ko and Im 6 weeks preggy. Pwede kaya ako magpabunot or uminom ng gamot to relieve the pain?

5 Replies

Bawal p po pabunot... By 2nd trimester, pwede ng papasta muna. Aq po like you nag start sumakit ng 6 weeks, tiniis ko lng puro mumog salt warm water lng at cold compress.pero hindi nwwla kya after a week nag toothache drops nq, okay na sya, pero from time to time khit ngayon nsa 20 weeks n q sumasakit p rin.

4y ago

Gamot yan sissy parang pain reliver na d mo itatake just to put in a little cotton pasak mo dun sa ipin mo if butas... Para marelieve yung pain...bawal kase magpabunot pag buntis

Hi momsh consult your ob po. Alam ko kasi bawal talaga magpabunot while preggy at limited na gamot lang ang pwedeng itake.. wag ka po magself medicate ha. Ingat po.

4y ago

thank you mamsh. inform ko na lang ob ko pag balik namin sa kanya. 😊

No po. Try mo po toothache drops or clove oil

Hnd po pwede

Ito po