toothache

Mga momshies pwede ba uminom ng mefenamic ang preggy?im 17 weeks preggy super sakit kasi ng ngipin ko ?

47 Replies

Normal po yan sa mga buntis. Ako din nung nagbubuntis ako hrabeh sakit ng ngipin ko huhuhu ang ginagawa ko iyak lang ako ng iyak until mapagud ako hanggang sa makatulog na then pagkagising ko wala na.. hndi kc pwdeng uminom ng gamot baka mapanu c baby hehe

No sis di pwede sa preggy ang mefenamic. Pwede ka pa consult sa dentist baka need lang linisin. Toothpaste or sinunog na bawang lang lagay mo para ma relieve kahit pano ang pain.

no, biogesic lang po. Baka kaya sumasakit ang ngipin mopo, baka kulang ka sa calcium at calcium sa ngipin mopo ang nakukuha ng baby mopo

No. Paracetamol lang ang safe sa buntis home remedy na lang or consult a dentist para mabigyan ka ng safe sa buntis

Bawal po mumsh. Try rinsing with warm water tapos add a teaspoon of salt. It can help soothe a toothache po.

No to mefenamic. May toothache din ako before and pinagbabawal ang mefenamic

Same po , ipin saka ulo . Kaso biogesic iniinom ko kasi pwede namn un sa buntis

No to mefenamic po. May toothache din ako pero hinahayaan ko lang nawawala din

biogesic lng mommy.gnyn dn aq dti sobrng sakit wala aqng nagawa kung mgtiis

Hindi pwede . normal lang na masakit ngipin ng buntis . kulang ka sa calcium . sis

5y ago

Sis ano po need ko para sa calcium?