bleeding & worried

Sumasakit na yung puson at pem2 ko kanina kya Nagpa i.e ako pero andaming dugo lumabas, normal lang poba yun? Pero d pa daw maxadong nakabukas cervix ko? 39w&5d na po ako. Posible pa poba mag open yung cervix ko mga mamsh? Araw2 na ako nag lalakad tas skwat2 minsan. Ano pa po kya ibang paraan para tuloy2 na mag open yung cervix?

1 Reply

squat exercise.. walking.. oo, normal lng yan, baka hndi plng tlga sya nag oopen ng husto.. pray na makalusot n c baby s dadaanan nya...

5y ago

Kya nga po. Takot ako ma'over due😭 kya araw2 ako nagdarasal na Sana mainormal delivery ko c baby.