33 weeks pregnant

sumasakit na yung puson at likod ko pati pwerta, sign of labor na po ba ito?

2 Replies

too early pa para maglabor ka. pero kung nakakaramdam ka nyan, best na magounta ka na sa er para macheck. baka may infection ka sa ihi at oag may uti ka common ang nagppreterm labor once di yun nagamot (matagal na palang may uti pero walang mafifeel sa una until malala na pala).

bedrest ka po or pacheck up ka nlng para sure ka kng Anu po yan