sign of labor?

Ano po ba ibig sbhin oag sobra skit na ng balakang, at singit. Tas pati ung binti ko ang sakit na rin. Wala po ako manas. Sign of labor na po ba? Di pa nman msyado sumasakit puson ko. Papitik pitik lang. 33 weeks preggy.

10 Replies

Ganyan din ako mommy last week at 33 wks din pero may spot na din ako nag preterm labor na pala ako at slightly open na yong cervix ko at 1cm, na admit ako ng 3 days at binigyan ng steroid 4x pampa mature ng lungs ng baby, currently naka total bedrest ako my gamot na pampakapit and uterine relaxant, hopefully sabi ni ob makaabot lang ako ng 35-36 wks ,ok na daw kase sakto na ang timbang ng baby baka no need of incubator na cya. Patingin na po kaau sa ob nyo mommy. God bless.🙏

5y ago

Halaaa. Wala nman po ako spotting. Discharge lamg. Tska naninigas ung tyan ko lalo sa gabi. Bukas po pmta ako kay ob. Ina IE po ba khit scheduled cs?

Focal uterine contractions pag ganyan mommy.. Masyado pa maaga pra manganak ka.. Hnd pb nagleleak panubigan mo?. pag feeling mo may nagleak sau tawag k n s ob mo..

5y ago

Hindi pa nman sis. Malakas lamg discharge ko na white to yellowish. Nka sched ksi ako for cs. Sa oct. 2 ppnta po ko ob bukas para sbhin din to nrrmdman ko ngayon

Thank you mommiesss. Nabawasan na po sakit ng balakang ko. Pero ppnta po ako kay ob bukas para sure.

Pwedeng nagccontract ka, basta need mo sabihan si ob pag ganyan

Tawag ka kay ob mo baka bigla kang manganak masyado pang maaga

Pacheck ka na lang sa OB para sure

tawagan mo n agad ob mo

Hnd kp full term but sabihan mo n OB mo n gnyan ang nrrmdaman mo..

Normal lang yan sis. Lumalaki si baby basta walang lumalabas sayo or spotting

5y ago

Contact your ob sis. Nag lileak na ata tubigan mo

Di kapa fullterm sis pag nagtagal yan punta kana sa ER, or contact your OB na po

5y ago

Try to contact your OB muna sis