Sign of active labor

sign napo ba to sumasakit nadin po puson pati balakang ko, 41weeks napo ako ngayun#pregnancy #advicepls #pleasehelp

Sign of active labor
39 Replies

if unsure tell your OB kung ano mga nararamdman mo, contractions, lower back pain, gaano ka intense ang pain. momsh at 41weeks post term na yan. mas mataas ang risk kay baby. consult your healthcare provider na i bet they'll advise you to go the hospital na so they can monitor the dilation and effacemeng ng cervix mo. i won't be surprised if nasa 2-3cm ka na sa lagay na yan. good luck po and have a safe delivery.

yes nglalabor ka na po. ganyan din ngyare sakin. in just how 2 to 3 hours 5cm na ko.. punta ka na sa hospital and contact your ob na

same tau Te ganyan dn sakin kaso 36 weeks and 4 days palang ako ...mangangank na kaya @ko? masakit nadn mga balakang ko

thank u mommies mag 1month napo kami ni baby sa april 6 DOB: March 6, 2021 UTZ: March 4 LMP:FEB 25,

Same sakin po. Sign na yan mamsh. Lapit kana manganak🤗 Keep safe kayo dalawa ni baby mo❤️

success na po thanks god a healthy baby girl ❤❤❤

yes po sign na yan na naglabor ka na..good luck and God bless 🙏

40 weeks and 1 day. puro ganyan lang nalabas sakin di parin po ako nanganaganak

3y ago

labor na yan ..

36 weeks and 2 days palang ako pero 4cm na pwde naba ko manganak 😫

3y ago

pwedi kana manganak niyan momsh

lapit kna po Mucus Plug na po yan. advise your OB na po..

Related Articles