Is it normal?

mga mommies just want to ask if normal lang po ba itong nararamdaman ko or what every 5-10 minutes kasi naninigas at sumasakit yung puson ko paikot hanggang sa balakang ko pero nakakapag salita at kilos pa naman ako, 35 weeks na po ako ty!

1 Reply

ganyan din po ako nung 35th week ko. consistent na ang interval ng sakit, paninigas, kala ko normal lang. but when we i texted my ob, she advised me to go to ER na. pagdating ko ER, 5cm na ako. though those pains are tolerable po sa case ko ha. sabi nga sakin ang chill ko lang pagdating pero 5cm na ako. ayun di na ako pinauwi and naglabor na ako tuloy2. 35weeker tuloy si baby ko. 😊