13 weeks pregnant po ako

Sumasakit din po ba balakang or yung buto sa likod sa bewang niyo minsan? I mean yung parang nangangawit tapos pag tatayo ka parang di maka tayo kasi nakakangawit or parang masakit na ewan =( #1stimemom #advicepls #pleasehelp

12 Replies

Wag po lagi nakaupo, work from home po ako and I experienced the same. Kaya every 10mins tumatayo ako

2y ago

Okay po mamshie thank you po kahapon kulang to na experience kaya nag bed rest muna pero kapag nag tatagilid ako pa left and right tumotunog buto ko sa balakang parang ganyan.