Masakit na balakang

Sumasakit din po ba balakang niyo? Sakin kasi sumasakit yung left side, parang may biglang kirot tas di ko na maigalaw. Maling kilos lang parang may kidlat2 na kirot na.. Maling upo, maling tayo. 6 months preggy po. Nagpa urinalysis naman na ako nun. Normal naman.

5 Replies

ako din po sa right na balakang naman.may kirot din po pag naakyat ako ng hagdan at pag naglalakad.hirap din po ako sa pagbangon.7mnths pregnant po.