First time Mom

Normal ba sa 6 months preggy ang sumasakit agad ang balakang? Parang biglang may tumutusok sa magkabilang balakang ko pero nawala din agad nung humiga ako, mga 2-3 minutes lang sya masakit. Natatakot kasi ako. Nababasa ko kasi pag manganganak na sumasakit ang balakang.

1 Reply

Saken po momsh ganoon din po ung nararamdaman ko. Which is normal naman daw po. Bsta pag ganoon rest ka pang agad tapos lagay ka unan sa pagitan ng tuhod mo :)