Daming masakit,

Ask kulang po? Normal lang ba na laging masakit yung balakang ko. Tapos lagi pa akong pinupulikat pag onting maling kilos kulang . Madalas narin sumakit tyan ko. 8 months na po tiyan ko. CS Delivery po ako.🤔

2 Replies

Ako sis yung likod ko noon after ko manganak. Sobrang hirap bumakod yung galing ako sa tulog kaya nagpapamassage ako palagi kay mister. Try mo pa massage sis.. Mawawala din yan

Normal lang po yung masakit laagi ang balakang. Yung pulikat po itaas nyu lang yung paa nyo ang drink a lot of water. 😊