Masakit na balakang

Sumasakit din po ba balakang niyo? Sakin kasi sumasakit yung left side, parang may biglang kirot tas di ko na maigalaw. Maling kilos lang parang may kidlat2 na kirot na.. Maling upo, maling tayo. 6 months preggy po. Nagpa urinalysis naman na ako nun. Normal naman.

5 Replies

Ang ginagawa ko po pag masakit balakang ko, pag nakahiga po may unan sa ilalim ng balakang ko. Tas naglalagay ako ng upuan sa paanan ko para elevated with that po, nkakatulong para mawala yung sakit.