sign of labor?

sumakit at humilab yung tiyan ko kanina. akala ko natatae lang ako pero hindi naman ako napoop. 37weeks and 5days na po ko. sign of labor na po ba yun? nawala rin po yung pain mga after 10mins bumalik po ulit. masakit rin po likod ko. tas after po sobrang likot ni baby. as in galaw siya ng galaw. bad sign po b yun? baka nasstress siya sa loob :( wala pa po ko bloody discharge puro white discharge lang po. pahelp po :( di ko alam kung manganganak n b ko. mataas pa daw po kasi tiyan ko. thanks po

1 Reply

Baka start na po yan mamsh. Lakad lakad po kayo then orasan niyo po yung pagsakit