39 weeks and 2 days

Good day po sino po dto nakaranas na may bloody discharge tapos nagccontract ung tyan after dat wala na namn pero as of now may bloody discharge pa rn.. pero wala sign of labor puro contraction lang

6 Replies

ganyan naramdaman ko Nung july31. 39 weeks, edd aug 8.dob Aug 01 via cs no sign of labor pero my contraction nagaganap Sabi ni ob. under observation Kc Ako my unting blood pero closed cervix.

may dagtang kalumpang ka mii ganan din po ako sa 39 weeks ko until now close cervix padin due ko na kahapon, pero wag daw ako magworry kasi hanggang 43 weeks naman daw si baby

same po tayo tolerable pa Yung pain pero Yung contraction naglalast Ng mga 1-2mins. pero every 10-15mins. Ang interval. btw 2cm na ko yesterday

persistent contraction na masakit ay sign of labor. orasan nio ang interval. malapit na kapag 3-5minutes.

39 weeks and 5 days nako may bloody discharge pero di pa active labor.Stuck pa din sa 3cm

ako 39 weeks and 1 day panay paninigas lng ng tyan nararamdaman koh..

9mo ago

due date kuna ngaun pero no sign pa din naiinip na din ako 40 weeks na baby ko now