FTM

Sumakit ang puson ko kanina at may bloody show nag pa er ako tapos son may lumabas na mucus plug pero pag ei sa akin close cervix pa rin kaya ang ending pinauwi ako kasi false labor daw.Tapos minsan may pain sa puson at balakang pa wala wala naman normal lang ba na may bloody pa rin na lumalabas natatakot kasi ako eh.38 weeks pregnant

2 Replies

can't say normal pero ako non after magtake ng eveprim, 4 days nagbleeding saka pa lang nagstart labor..mejo nakakapraning talaga pero thick cervix kasi ako kaya matagal yung pagopen

Ako my lumabas n tubig at blood knina close cervix p din daw sabi sa ER😢 38WEEKS #FTM