Madalas ba ang pagsusuka mo nu'ng first trimester?

Voice your Opinion
YES
NO

1845 responses

25 Replies

Sobra. Kahit nasa byahe pigil na pigil ako kasi nga bawal or haram sa Arab country yun tapos public transpo pa, lagot ako for sure. Tsaka maka amoy lang ng matapang na scent kahit pritong ulam, suka to the max talaga ako.

opo haha kaya kumakain ulit ako pag sumuka hahaha para mapalitan yung nasuka ko hahaha mahirap magutom hahaha

paminsan minsan lang. kung kelan patapos na first trimester ko dun pa ako nagsususuka 😂

yes ngaung 11-12 weeks.. hirap. kla ko pa naman di ako maselan hahha. sabi sakit ng ulo ko

hlos 3 days wla kinakain lambot na kakasuka kht tubig ayaw pti un amoy ng pgkain ..huhu

every night before dinner or before bed time suka to the max 🤦‍♀️

to da Highest level😂 yong tipong kung ano kinain mo un din ilalabas.

Morning sickness daw pero wholeday sickness yung akin, klka 😅

hndi po. buti nlng hndi ako maselan mgbuntis thanks god❤️

yes sobra hirap tatlong subo na kanin palang nasusuka na .