Tingin mo, susuhulan mo ba ng toys ever ang baby mo para mas maging close sa'yo?
Voice your Opinion
MAYBE YES
MAYBE NO

1647 responses

6 Replies

No para hindi masanay. Anyways napaka close naman namin ni baby kasi hands on ako sa kanya.

no ayoko siya palakihin na spoiled time lang kaya ko ibigay sakanya

ayaw ko syang lumaki or masanay ng ganun.. yung may suhulan keme..

No... I'll spend more quality time para mas maging close kami.

Never

no