BANK ACCOUNT

Any suggestions or recommendations for bank account? Balak ko po kasi mag open ng bank account. Yung pinakamura, maganda and convenient pong gamitin. I am planning to be a seller of lazada and shopee po kasi. Thank you.

9 Replies

PsBank or Metrobank. Meron siyang maintaining lang na 2k. Sa Eastwest naman merong 500 lang ang maintaining balance. BPI po kasi marami nga siyang branches, ang cons lang sakanya madalas down ang system. Payroll acct namin is BPI and minsan pa nawawala ang sahod namin. I don't know if glitch or kung nong problem ng BPI yan. Madalas din under maintenance ang BPI app. :D

5y ago

Hala. Sbe nga po marami raw issue bpi. Pano po yun pag nawala, hnd na mababalik? Hm po pa-open sa metrobank?

Landbank just like mine. Super secure na banking nato as in 500 minimum balance niya at d ka kung saan saan makakakita ng atm machine like bdo.

5y ago

Ikaw bahala kung magkno dedeposit mo basta pag nagopen ka 500 lang deretcho atm na yun.

BDO po madaming branches. Kapag ATM account alam ko 2K lang ang maintaining! Wala pang bayad kapag nag local deposit kahit sa ATM lang!

5y ago

Yun po momsh kung ATM account, P2,000 lang makakapag open ka na 😉

Bdo or bpi lang. Hinde mahirap humanap ng atm or branches nila and napakasafe ng banks na to kase mahigpit

5y ago

Pag atm 2k yata tagal na kc nung acct ko e

Psbank mas convenient po . No services charge po kahit saan mag deposit and mag withdraw. 2k Lang.

5y ago

Yes mom, 2k atm Lang po sya and 5k atm with passbook. Yun na din po maintaining Nyo .

BPI po mdali lang. 150 pagopen ng account. Yun gamit ko nung naging seller ako sa shopee 😊

5y ago

May passbook po ba yun?

Eastwest bank 100 lang pa open ng account savings

5y ago

Ano po requirements sa eastwest?

BDO po

BPI

5y ago

*?