Investment and Bank Account

Any suggestion po kung anong magandang invesment for LO and Bank Account ? Thank you.

1 Reply

naghahanap hanap din po ako ng maganda investment fir my bebisaur but right now naka MP2 lahat ng money na bigay sa kanya plus iyong monthly iniipon ko sa kanya.. meron din ako pakonti-konti na natatabi sa cimb, diskartech and komo since they have high rates... nasubukan ko na kasi din mp2 at naclaim ko ung money just in time nung manganganak naku at okay naman tinubo nung money.. pero gusto ko pa maghanap ng iba pang pwede.. interested ako now with kaiser, mutual funds sa first metrosec and opening a juniors saver sa traditional bank na may mga free insurance... pero kelangan ko pa magresearch para makapagdecide which is the best and pratical way para sa mas magandang future ng bebisaur ko