BANK ACCOUNT

san po maganda magapply ng bank account and ano po mga requirements?

5 Replies

Metrobank coz so far wala pa naging issue si metrobank about sa mga na hack unlike bpi and bdo. ID with address Billing (water,kuryente,etc) basta match ung address sa ID Kailangan din ata ng 1x1 pic and syempre money. 🙂

I recommend Metrobank.. need mo lng ids and proof of billing address or not Barangay clearance..

BDO sis. Alam ko brgu clearance e. Try mo na lang magpunta sa branch nila. :)

UnionBank. Super convenient pati online banking. 😊

PNB