Ano po pwedeng milk? Di po talaga ako hiyang sa prenatal milk eh

Any suggestions po

2 Replies

kahit anong milk na type mo, bearbrand, birch tree, alaska, freshmilk, fullcream milk, soya milk,. it's your choice. di naman need na maternal milk talaga ang inumin, regular milk ay okay na as long as kumakain ka ng healthy at umiinom ng prenatal vitamins mo..

hindi naman need ng maternal milk may prenatal vitamins ka naman lalo na ung calcuim vit. yun na yun